Huấn luyện sơ cấp cứu cơ bản cho sinh viên ngành Du lịch - Viện đại học Mở Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cơ bản cho sinh viên ngành Du lịch - Viện đại học Mở Hà Nội

Huấn luyện sơ cấp cứu cơ bản cho sinh viên ngành Du lịch - Viện đại học Mở Hà Nội
Thực hiện chương trình hợp tác năm 2019 giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Viện Đại học Mở Hà Nội. Ngày 5/3/2019, Trung tâm Đào tạo cán bộ đã tổ chức khóa huấn luyện đầu tiên trong chuỗi khóa huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản cho sinh viên khóa du lịch của Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

Huấn luyện sơ cấp cứu cơ bản cho sinh viên khoa du lịch là chương trình hợp tác diễn ra liên tục hàng năm của Trung tâm Đào tạo cán bộ và Viện đại học Mở Hà Nội gồm 4 khóa huấn luyện sơ cấp cứu cơ bản, mỗi khóa 6 buổi học và không quá 30 sinh viên tham gia trong từng buổi.

 

Toàn cảnh ngày đầu tiên khóa huấn luyện

 

Giảng viên khóa huấn luyện là nhưng thầy/ cô chuyên gia, Tập huấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sơ cấp cứu thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Đây là khóa huấn luyện bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên ngành du lịch nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu. Trong khóa các học viên  sẽ được đào tạo, hướng dẫn thực hành các kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản, chia sẻ các biện pháp cứu hộ khẩn cấp, cùng cách chăm sóc nạn nhân để giảm tối đa những chấn động tiêu cực về sau.

 

Giảng viên hướng dẫn thực hành khóa huấn luyện

 

Cũng tại Khóa huấn luyện, Trung tâm Đào tạo cán bộ sẽ tổ chức các buổi kiểm tra đánh giá về kiến thức cũng như các kỹ thuật thực hành sơ cấp cứu tại hiện trường, và chỉ cấp chứng nhận cho những học viên đạt yêu cầu.

 

Hoàng Tùng  

Ngày 05/3/2019