Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên công ty cổ phần Lifestyle Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên công ty cổ phần Lifestyle Việt Nam

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên công ty cổ phần Lifestyle Việt Nam
Tất cả chúng ta “Ai cũng có khả năng học sơ cấp cứu để cứu người”. Mỗi năm có hàng triệu người tử vong và tổn thương mãi mãi do những tai nạn không mong muốn và không được xử lý kịp thời. Điều này hoàn toàn có thể giảm nhẹ nếu cộng đồng được đào tạo sơ cấp cứu và tự tin ứng phó khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Ý thức được tầm quan trọng của huấn luyện sơ cấp cứu dành cho cộng đồng, Có rất nhiều đơn vị đã liên hệ đề nghị Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu tại chỗ cho cán bộ, nhân viên của chính đơn vị mình. Công ty cổ phần Lifestyle là một điển hình trong số đó.

Nhận lời đề nghị từ Công ty CP Lifestyle, Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức những khóa huấn luyện sơ cấp cứu cho nhân viên, huấn luyện viên các chi nhánh của công ty ở các thành phố trọng điểm trên toàn đất nước. Cụ thể: 6 khóa huấn luyện tại cho các chi nhánh Tp. Hà Nội, 2 khóa huấn luyện cho các chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, 1 Khóa huấn luyện cho chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng, 1 Khóa huấn luyện cho chi nhánh tại tỉnh Quảng Ninh, và 1 khóa huấn luyện cuối cùng tại Tp. Vinh, với tổng số học viên tham dự là hơn 300 người.

Xét mức độ quy mô của lời đề nghị Trung tâm Đào tạo đã bố trí giảng viên, trợ giảng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế phù hợp với nội dung chương trình huấn luyện; bố trí trang thiết bị, vật tư ý tế đầy đủ để phục vụ cho toàn bộ các khóa huấn luyện của công ty CP Lifestyle và cấp chứng nhận cho những học viên đạt yêu cầu.

Dưới đây là hình ảnh trong những khóa huấn luyện đầu tiên: 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 19/10/2018

Minh Phương