Tập huấn thuyết trình hiệu quả - EPT

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Tập huấn thuyết trình hiệu quả - EPT

Tập huấn thuyết trình hiệu quả - EPT
Từ ngày 26-28/9/2017, Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Ủy ban Quốc tế Chữ thập đỏ tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Effective Presentation Techniques” tại TP. Hà Nội. Tham gia khóa tập huấn có Ông Tawan Thammasunthorn – Chuyên gia Ban Đào tạo và Phát triển của Ủy Ban Quốc tế Chữ thập đỏ và các Lãnh đạo, cán bộ của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

 

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch hợp tác hằng năm giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ và Ủy ban Quốc tế Chữ thập đỏ nhằm nâng cao kỹ năng thuyết trình, bồi dưỡng, xây dựng và phát triển đội ngũ Tập huấn viên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nói chung và Trung tâm Đào tạo nói riêng. Trong khóa học, Giảng viên đã chia sẻ với học viên các nội dung rất thiết thực như: Các nguyên tắc cơ bản của giao tiếp, cấu trúc của một bài thuyết trình với các tiêu chí lựa chọn nội dung: Bắt buộc – cần – nên, nỗi sợ sân khấu, các công cụ hỗ trợ trực quan, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng điều hành đám đông,....

 

 

 

GV. Tawan Thammasunthorn đang giới thiệu các nội dung bài giảng

 

Học viên đã được học, được thảo luận, chia sẻ, được thực hành qua các bài tập nhóm, bài tập ở nhà. Sau các nội dung được đào tạo, học viên đã có nhiều tiến bộ và thay đổi, đã biết cách vận dụng vào các bài tập thực hành. Dưới đây là một số hình ảnh học viên được học qua trải nghiệm:

 

               

 

Các học viên cùng thảo luận và trình bày các nội dung theo nhóm

 

 

Xem và thảo luận các bài trình bày của học viên

 

Sau khóa học, Lãnh đạo và các học viên đã chia sẻ những cảm nhận sâu sắc của mình:

 “Tôi xin gửi lời chân thành cám ơn đến Chuyên gia Ủy ban Quốc tế Chữ thập đỏ - Ngài Tawan Thammasunthorn đã rất tâm huyết với khóa tập huấn, cảm ơn phiên dịch viên đã giúp chúng tôi đến gần nhau hơn và đặc biệt cám ơn các bạn học viên yêu quý. Hôm nay, khi ngồi đây được xem bài thuyết trình cuối cùng của các bạn, tôi thấy các bạn đã rất nỗ lực và thay đổi nhiều  so với ngày đầu tiên của khóa học và tôi rất vui vì điều này” – TS. Nguyễn Quốc Dân, Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội CTĐ VN đã chia sẻ

Bà Nguyễn Thu Hiền – Cán bộ Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội CTĐ VN đã chia sẻ: "Khóa học rất bổ ích, giúp nâng cao kỹ năng thuyết trình cũng như kỹ năng sống và làm việc. Tôi đã tự tin hơn, biết cách chuẩn bị cho một bài thuyết trình, biết nên nói những điều gì là quan trọng đối với người nghe, biết cách kiểm soát bản thân,….Tôi mong muốn được tham gia nhiều khóa học như thế này hơn nữa để được học thêm những kiến thức từ các Chuyên gia, những chia sẻ từ các bạn học của mình. Cảm ơn Thầy giáo nhiệt tình, các bạn học vui tính và ham học hỏi, chia sẻ.”

 Chụp ảnh lưu niệm, nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

 

29/10/2017

Thu Hiền