Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi và bố trí việ

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi và bố trí việc làm tại Nhật Bản

Lễ ký kết  thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi  và bố trí việc làm tại Nhật Bản
Ngày 5/3, tại trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên (PCI) diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 4 bên về liên kết đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi và bố trí việc làm tại Nhật Bản.

  Tham gia buổi lễ có Ts. Nguyễn Quốc Dân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (VRTC), Ts. Nguyễn Tiến Tùng hiệu trưởng trường Cao đẳng công nghiệp Phúc Yên ( PCI), ông Ogino Takeshi chủ tịch công ty IMAID, đoàn lãnh đạo công ty trách nhiệm hữu hạn Ánh Thái Dương ( ADC).

 

 

   Phát biểu về tiềm năng và thế mạnh của VRTC ông Nguyễn Quốc Dân cho biết:  “Trung tâm Đào tạo cán bộ là đơn vị sự nghiệp thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, được thừa hưởng thương hiệu, truyền thống lịch sử, danh tiếng và các nguồn lực của Hội.

  Với điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất; đội ngũ giảng viên, các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vục đào tạo nhân lực và chăm sóc người cao tuổi; chương trình đào tạo hiện đại và thực tiễn, chú trọng thực hành, VRTC tin tưởng sẽ làm tốt nhiệm vụ tuyển sinh, tổ chức đào tạo nhân lực điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi,  cùng với các đối tác hoàn thành tốt mục tiêu của đề án IMAID 2020 (đến năm 2020 sẽ có 200.000 điều dưỡng viên phục vụ người cao tuổi cho Nhật Bản).”

 

 

 Cũng tại buổi Lễ, Ông Ogino Takeshi, Chủ tịch công ty IMAID phát biểu: “ Chúng tôi có lòng tự tin và tự hào về chất lượng cũng như khả năng đào tạo tiếng Nhật và Nghiệp đoàn JSS của chúng tôi đã lên kết với rất nhiều viện dưỡng lão tại Nhật Bản. Tôi rất hy vọng được hợp tác với cả 3 bên để có thể thành công trong dự án này”.

 

 

 Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để các bên cùng hợp tác toàn diện trên nguyên tắc tin cậy, bình đẳng và cùng chung hoạt động. Cuối buổi lễ ký kết Lãnh đạo trường PCI đã mời đoàn làm việc đi thăm quan cơ sở vật chất của trường và dự lễ trao học bổng cho các học viên xuất sắc của khóa đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản. 

 

 

 Ngay sau khi ký kết VRTC sẽ chính thức khởi động chương trình tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chăm sóc người cao tuổi đi làm việc tại Nhật Bản.  

 

6/3/2018  

 Hoàng Tùng