TUYỂN SINH: "CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ NHÂN ÁI – ĐI! ĐỂ BIẾT YÊU THƯƠNG"

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

TUYỂN SINH: "CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ NHÂN ÁI – ĐI! ĐỂ BIẾT YÊU THƯƠNG"

TUYỂN SINH: "CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ NHÂN ÁI – ĐI! ĐỂ BIẾT YÊU THƯƠNG"
Ai đó đã nói rằng “Yêu thương là một hành trình ươm mầm hạnh phúc” và cũng có điều tưởng như đơn giản nhưng thực sự chính là một chân lý “những đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương, biết cách yêu thương sẽ trở thành những con người hạnh phúc và có ích cho xã hội trong tương lai”

 

 

Thông Báo Tuyển Sinh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ NHÂN ÁI - ĐI! ĐỂ BIẾT YÊU THƯƠNG

 

Với mục đích tạo một sân chơi bổ ích, lý thú, hun đúc những tình cảm tốt đẹp trong tâm hồn và góp phần xây dựng nhân cách cho con trẻ  trong những ngày hè, Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai  chương trình trại hè giáo dục  trải nghiệm “Học kỳ nhân ái” với chủ đề “Đi! Để biết yêu thương” dành cho các em trong độ tuổi từ 9 – 13 tuổi, được thiết kế ý nghĩa, sinh động, phù hợp với đặc điểm tâm lý, thể chất của trẻ.

Chương trình được xây dựng với ý tưởng vận hành một hành trình chở đi và mang đến những xúc cảm, những giá trị sống về tình yêu thương cho con trẻ từ những điều đơn giản, gần gũi nhất; những nơi thân thuộc nhất, những người thân yêu nhất trong cuộc sống của các em. Để từ đó nuôi dưỡng, phát triển hạt mầm yêu thương trong tâm hồn các em thành ý thức, thái độ và hành động chan chứa tình yêu, sự thấu hiểu, sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái, vị tha; để từ đó các em nhận ra “Nếu con người luôn biết yêu thương đúng cách thì cuộc sống sẽ luôn là những tháng ngày hạnh phúc!”.

Với những trải nghiệm thực sự, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu cho bản thân: kỹ năng sống tự lập, làm chủ bản thân; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng hoạt động nhóm; kỹ năng quản lý cảm xúc; kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và sơ cấp cứu; kỹ năng thoát hiểm; kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục….

Chương trình cũng là cơ hội để cho các em thể hiện mình trong các hoạt động tập thể, vui chơi, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao lành mạnh.

Đến đây, trẻ sẽ được sống, trải nghiệm và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng, phát triển tình yêu thương từ sâu bên trong tâm hồn. Với đội ngũ giáo viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cùng nhiều trải nghiệm, hoạt động muôn màu muôn sắc, chắc chắn trẻ sẽ giữ riêng cho mình nhiều kỷ niệm đẹp và hun đúc nhiều cảm xúc tốt đẹp khi được tham gia chương trình này.

1. Thời gian tổ chức: 6 ngày 5 đêm, từ ngày 30/6/2019 đến ngày 5/7/2019.

2. Địa điểm tổ chức: chương trình được tổ chức tại các địa điểm:

- Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Ngõ 157, phố Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

- Một số địa điểm trải nghiệm tại Ba Vì, Hà Nội:

+ Khu du lịch sinh thái, thiên nhiên;

+ Viện dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật.

3. Thời gian tuyển sinh và đăng ký: Từ ngày 22 đến hết ngày 31/5/2019

  - Hồ sơ: Bản đăng ký tham gia có xác nhận của phụ huynh

  (theo mẫu đính kèm) /Bản đăng ký thamgia.HKNA.doc

  4. Chương trình chi tiết: (file đính kèm)  Chương trình chi tiết.HKNA.doc

  5. Học phí: 2.990.000/khóa (bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt ăn ngủ, đồng phục, học liệu, chi phí đi thực tế …).

          Giảm ngay 10% học phí với đăng ký trước ngày 31/5/2019.

 

 

Hồ sơ đăng ký xin gửi về địa chỉ:

Địa chỉ: Ngõ 157 phố Bằng B, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email:trungtamdaotaoctd@gmail.com.

Hotline: 0462 88 5913 /0988 823 931/ 0961 16 76 99. Website: www.trungtamdaotaoctd.com. Facebook: https://www.facebook.com/hockynhanai/

Hoặc đăng ký trực tuyến theo đường link:

https://docs.google.com/forms/u/3/d/1nLYkHS3vzbSOg_qo4_Qkdq2N0vI9S13LDyrJBHkErx4/edit?usp=forms_home&ths=true