Chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên Công ty liên doanh điều hành Vietgazprom

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên Công ty liên doanh điều hành Vietgazprom

Chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên Công ty liên doanh điều hành Vietgazprom
Tiếp tục triển khai hợp tác huấn luyện sơ cấp cứu nhắc lại hàng năm giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ và Công ty liên doanh điều hành Vietgazprom, năm 2020 chương trình kéo dài 5 khóa từ ngày 01/7/2020 đến 07/7/2020

 


Ngày 01/7/2020 tại trụ sở Công ty Vietgazprom (tầng 20 tòa nhà Keangnam) đã diễn ra khóa đầu tiên trong chuỗi chương trình hợp tác. Khóa huấn luyện nhằm trang bị cho các cán bộ, nhân viên Công ty những kiến thức, kỹ năng bổ ích về sơ cấp cứu để có thể chủ động xử trí được những tai nạn thường gặp tại nơi làm việc cũng như trong cuộc sống. Tổng thể nội dung chương trình được khái quát trong 9 bài học: Nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu tai nạn thương tích; Sơ cứu dị vật, tắc đường thở; Sơ cứu ngừng thở, ngừng tim (Kỹ thuật CPR); Sơ cứu chảy máu - sốc; Sơ cứu vết thương phần mềm băng bó vết thương; Sơ cứu gãy xương; Sơ cứu bỏng; Sơ cứu điện giật; Sơ cứu đột quỵ.


Bên cạnh việc hướng dẫn lý thuyết, Tập huấn viên còn cung cấp các công cụ trực quan, liên hệ bài học với nhiều tình huống gần gũi trong đời thường và hướng dẫn học viên thực hành ngay sau mỗi nội dung học. Khóa huấn luyện diễn ra trong không khí vui vẻ, thoái mái nhờ sự chia sẻ nhiệt tình của Tập huấn viên sơ cấp cứu của Trung tâm Đào tạo và sự tham gia học tập hăng say của các cán bộ, nhân viên Công ty.


Dưới đây là một số hình ảnh về khóa huấn luyện:

 

 

 

Tập huấn viên truyền dạt lý thuyết và hướng dẫn thực hành kỹ thuật sơ cấp cứu

 

Học viên tự thực hành các kỹ thuật sơ cấp cứu

 

5/7/2020  

Long Thành