Huấn luyện cho tập huấn viên Chữ thập đỏ về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu nâng cao (chủ đề 1)

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Huấn luyện cho tập huấn viên Chữ thập đỏ về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu nâng cao (chủ đề 1)

Huấn luyện cho tập huấn viên Chữ thập đỏ  về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu nâng cao (chủ đề 1)
Từ ngày 18 đến 25 tháng 3 năm 2021, thực hiện chương trình hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ban điều hành dự án USAID tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Đào tạo cán bộ đã tổ chức khóa “Huấn luyện cho tập huấn viên Chữ thập đỏ về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu nâng cao (chủ đề 1)” cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành khu vực duyên hải miền Trung

 

Ảnh học viên trong lễ khai mạc khóa học

 

 

Sáng ngày 18/3/2021 tại thành phố Đông Hà, Ban điều hành dự án USAID Quảng Trị đã tổ chức khai mạc khóa học “Huấn luyện cho tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu nâng cao (chủ đề 1)” cho 11 cán bộ Hội Chữ thập đỏ của các tỉnh thành khu vực duyên hải miền Trung.

Ngay sau khi kết thúc buổi khai mạc, nhóm tập huấn viên và học viên đã cùng nhau chia sẻ các nội dung trong chương trình khóa học. Bằng phương pháp giảng dạy tích cực, đa dạng, hiện đại, sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ Tập huấn viên và hướng dẫn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ đã cung cấp, thống nhất toàn bộ kiến thức, kỹ năng về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu nâng cao cho học viên theo đúng chương trình và tài liệu huấn luyện.

 

 

 

 

Thực hành Sơ cứu dị vật, tắc đường thở

 

 

 

 

Thực hành Kỹ thuật vận chuyển nạn nhân an toàn

 

Sau 8 ngày làm việc tích cực, trách nhiệm, khóa học đã diễn ra  đảm bảo về nội dung, chất lượng, đối tượng theo đúng yêu cầu chuyên môn quy định tại Thông tư 17/2014/TT-BYT và quy định chương trình đào tạo Tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ. 100% học viên tham dự đều đạt loại giỏi. Học viên của khóa học tuy đã tham gia trợ giảng cho nhiều khóa huấn luyện sơ cấp cứu cho người dân tại cộng đồng nhưng khi tham gia khóa học đều cảm thấy khóa học này thật sự hữu ích, làm giàu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho mỗi học viên và khi được hỏi mỗi người đều tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng về 24 kỹ thuật sơ cấp cứu để đi giảng dạy tại các lớp huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng. Tất cả học viên đều cảm thấy hài lòng về khóa học và mong muốn được tham gia học tập tại các khóa huấn luyện tiếp theo để trở thành một tập huấn viên sơ cấp cứu Chữ thập đỏ có đủ kiến thức và năng lực.

 

Minh Phương