Tài trợ 65.000 đô la Mỹ cho các dự án vì cộng đồng

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Tài trợ 65.000 đô la Mỹ cho các dự án vì cộng đồng

Tài trợ 65.000 đô la Mỹ cho các dự án vì cộng đồng
Ngày 15/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với T.Ư Hội CTĐ Việt Nam nhằm triển khai chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, với mục tiêu mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng và xã hội.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch T.Ư Hội CTĐ Việt Nam đánh giá cao Công ty Aviva Việt Nam đã cùng phối hợp với T.Ư Hội với vai trò là đối tác chiến lược để triển khai Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva 2017 nhằm mang lại nhiều giá trị sống tích cực, cũng như nâng cao nhận thức đối với các vấn đề của cộng đồng.

IMG-1749

                Bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch T.Ư Hội CTĐ Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết.

 

Đồng thời, bà Nguyễn Thị Xuân Thu cũng mong muốn Công ty Aviva Việt Nam không chỉ phối hợp với Hội CTĐ Việt Nam triển khai Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva năm 2017, mà sẽ tiếp tục duy trì phát triển chương trình sang những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, đề nghị công ty khuyến khích nhân viên công ty tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện với Hội CTĐ Việt Nam như các hoạt động xã hội cộng đồng, hiến máu nhân đạo, khuyến khích nhân viên Công ty Aviva trở thành tình nguyện viên CTĐ tích cực.

Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund – ACF) là một trong những Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp quan trọng nhất của tập đoàn Aviva và đã đạt được nhiều thành công tại các thị trường Aviva đang hoạt động như Anh, Canada, Ba Lan, Pháp, Ý và Hồng Kông. Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á triển khai chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva trong năm 2017.

IMG-1767

 

IMG-1774

                      Bà Nguyễn Thị Xuân Thu và ông Ông Nic-ki Vơ-ma ký kết hợp tác.

 

Chương trình hướng tới khuyến khích, kêu gọi và tài trợ cho các dự án vì cộng đồng từ những cá nhân, tổ chức ở 3 lĩnh vực: Môi trường, Giáo dục và Sức khỏe cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên đến 65.000 đô la Mỹ, tương đương 1,5 tỷ VNĐ cho 33 dự án đoạt giải.

IMG-1786

                                                       Hai bên chụp ảnh lưu niệm.

 

Ông Nic-ki Vơ-ma, Phó Tổng Giám đốc Công ty Aviva Việt Nam cho biết: Việc hợp tác với Hội CTĐ Việt Nam là điều rất vinh dự đối với Công ty Aviva và tin tưởng sự hợp tác này giúp công ty thực hiện được trách nhiệm đối với cộng đồng. Công ty Aviva cam kết sẽ huy động hết những nguồn lực của Công ty Aviva từ các phòng ban, đơn vị để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng ở Việt Nam.

Với mục tiêu kế tục và phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc, đồng thời mang đến những sự thay đổi tích cực cho cộng đồng trên toàn quốc, Aviva Việt Nam hân hạnh được hợp tác cùng T.Ư Hội CTĐ Việt Nam với vai trò đối tác chiến lược để triển khai thực hiện Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva 2017. 

Cũng trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này, Hội CTĐ Việt Nam và Aviva Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có của cả hai bên, phối hợp cùng nhau để đưa Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva 2017 lên một tầm cao mới; đồng thời mở ra kỷ nguyên hợp tác bền chặt giữa hai tổ chức trong những chương trình cộng đồng trong tương lai

 

15/11/2017

Nguồn: baonhandao.vn