Tập huấn Luật Nhân đạo quốc tế và Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Tập huấn Luật Nhân đạo quốc tế và Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ

Tập huấn Luật Nhân đạo quốc tế và Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ
Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ủy Ban Chữ thập đỏ quốc tế, sáng nay 28/06/2017, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Trung tâm Đào tạo cán bộ đã phối hợp cùng tỉnh Hội Bình Định triển khai tổ chức khóa “Tập huấn Luật Nhân đạo quốc tế và Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế”.

 

 Tham gia lớp tập huấn là 29 cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đến từ các khối cơ quan đoàn thể thuộc địa bàn tỉnh Bình Định như: Ban dân vận Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đoàn công an tỉnh, sở tư pháp, tỉnh Đoàn, Ủy ban mặt trận tổ quốc, sở Giáo dục và Đào tạo, Ban vận động quần chúng bộ đội biên phòng, Hội Chữ thập đỏ các huyện và các CLB Chữ thập đỏ.

 Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa lớn trong việc đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tại tỉnh Bình Định. Đến tham dự chương trình khai mạc khóa tập huấn còn có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định. Sáng nay, Đài truyền hình tỉnh Bình Định cũng đã đến tham dự và đưa tin về chương trình.

 Dự kiến khóa tập huấn sẽ được diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6. Kết thúc ngày tập huấn đầu tiên, các học viên đã được giảng viên của chương trình chia sẻ nhiều nội dung bổ ích liên quan đến phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế và thông tin về Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Hầu hết các học viên đều cảm thấy thoải mái, phấn khởi và hào hứng, tích cực tham gia những hoạt động tìm hiểu, giao lưu, chia sẻ kiến thức được tổ chức trong lớp học.

Dưới đây là một số hình ảnh về lớp tập huấn trong ngày đầu tiên:

 

 

 

 

 

29/06/2017

Đàm Dư