KHÓA HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG BÓNG Đ

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

KHÓA HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM (PVF)

KHÓA HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU  CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ  VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM (PVF)
Từ ngày 10 đến ngày 11/9/2020, Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam tổ chức chương trình Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên, huấn luyện viên và học viên tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đây là khóa học trong chuỗi hoạt động nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe, an toàn cho người lao động của công ty.

 

 

Toàn cảnh khóa huấn luyện

 

Nhắc tới đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam, Không thể không kể tới Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đây là một trong những trung tâm,  đào tạo bóng đá trẻ tốt nhất hiện nay và có quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Bên cạnh sự chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cho học viên, lãnh đạo Trung tâm cũng hết sức quan tâm đến việc nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe, xử lý tình huống tai nạn thương tích hay gặp trong cuộc sống và trong hoạt động huấn luyện cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, huấn luyện viên và các học viên của Trung tâm.

Với sự tin tưởng tuyệt đối đối với nội dung chương trình và chất lượng huấn luyện kỹ thuật sơ cấp cứu của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF đã lựa chọn Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là đơn vị tổ chức chương trình huấn luyện sơ cấp cứu thường niên cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, huấn luyện viên và các học viên của Trung tâm PVF.

 

Huấn luyện sơ cấp cứu là nội dung thường niên cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, huấn luyện viên và các học viên

 

Trong 02 ngày, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 9 năm 2020, Trung tâm Đào tạo cán bô Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình huấn luyện sơ cấp cứu cho gần 140 cán bộ, nhân viên, huấn luyện viên tại Trung tâm PVF.

 Tại khóa huấn luyện, các học viên tham gia đã được cung cấp cũng như được trao đổi và chia sẻ về những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu theo đúng quy định về các nội dung huấn luyện sơ cấp cứu lần đầu đối với người lao động trong doanh nghiệp tại Thông tư 19/2016/TT-BYT của Bộ Y tế. Các nội dung huấn luyện cụ thể bao gồm: Nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu tai nạn thương tích; Sơ cứu chảy máu – sốc; Sơ cứu vết thương phần mềm, băng bó vết thương; Sơ cứu ngừng thở, ngừng tim (Kỹ thuật CPR); Sơ cứu gãy xương; Sơ cứu bỏng; Sơ cứu điện giật; Sơ cứu đuối nước; Phương pháp vận chuyển nạn nhân an toàn.

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện PVF đánh giá rất cao về sự hợp tác, hỗ trợ tích cực và hiệu quả của Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác cùng phía Trung tâm trong nhiều năm tiếp theo.

 

 

 

 

Tập huấn viên sơ cấp cứu hướng dẫn thực hành các kỹ thuật sơ cấp cứu cho học viên

 

13/9/2020 

Long Thành