Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng
Sơ cấp cứu có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giảm tỷ lệ tử vong và nguy cơ thương tích cho người dân. Nhận thức được tầm quan trọng của sơ cấp cứu đối với cộng đồng, Trung tâm Đào tạo cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam liên tục tổ chức các khóa Huấn luyện sơ cấp cứu cho mọi đối tượng có nhu cầu được trang bị, huấn luyện kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu; trở thành tình nguyện viên sơ cấp cứu hay mong muốn trở thành những người Hướng dẫn viên, Tập huấn viên sơ cấp cứu để có thể tham gia huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng.

 Các chương trình huấn luyện bao gồm:

Khóa huấn luyện

Nội dung huấn luyện

Học phí (*)

Huấn luyện sơ cấp cứu theo nhu cầu

( 01 ngày)

Từ 03 đến 05 chuyên đề lý thuyết và thực hành bao gồm: đại cương về sơ cấp cứu và các kỹ thuật sơ cấp cứu được lựa chọn theo nhu cầu của người học.

359.000/ người/ngày

Huấn luyện sơ cấp cứu cơ bản cho cộng đồng và Tình nguyện viên cấp I

(3 ngày)

10 chuyên đề lý thuyết và thực hành bao gồm đại cương về sơ cấp cứu và các kỹ thuật sơ cấp cứu: di chuyển nạn nhân khẩn cấp; dị vật đường thở; ngừng thở, ngừng tim; chảy máu, sốc; tổn thương phần mềm; các loại tổn thương xương khớp; bỏng; điện giật; đuối nước; vận chuyển nạn nhân an toàn.

820.000/ người/khóa

Huấn luyện sơ cấp cứu nâng cao cho cộng đồng và Tình nguyện viên cấp II

(5 ngày)

14 chuyên đề lý thuyết và thực hành bao gồm đại cương sơ cấp cứu và các kỹ thuật sơ cấp cứu: tổn thương cột sống; chấn thương sọ não; tổn thương vùng bụng; tổn thương vùng ngực; tổn thương mắt; ngộ độc cấp; động vật cắn đốt; say nắng; đẻ khẩn cấp; đột quỵ; sốt cao, cảm lạnh; tiêu chảy cấp; co giật; xử trí tai nạn hàng loạt.

1.200.000/ người/khóa

Huấn luyện Hướng dẫn viên sơ cấp cứu (5 ngày)

Bao gồm 24 chuyên đề lý thuyết và thực hành sơ cấp cứu nâng cao; các phương pháp sư phạm và kỹ năng huấn luyện.

1.750.000/ người/khóa

Huấn luyện Tập huấn viên sơ cấp cứu (21 ngày)

Bao gồm 24 chuyên đề lý thuyết và thực hành sơ cấp cứu chuyên sâu; các phương pháp sư phạm, kỹ năng huấn luyện; các phương pháp và kỹ năng quản lý, giám sát học viên sau huấn luyện.

12.900.000/ người/khóa

             (*) Phí áp dụng tại Trung tâm Đào tạo cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

       Học phí trên bao gồm tài liệu liên quan đến chương trình học và trang thiết bị thực hành. Sau khóa học, học viên sẽ được các giảng viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp và tháo gỡ vướng mắc qua điện thoại (nếu cần).

      GIẢNG VIÊN: Tham gia trực tiếp giảng dạy là các Bác sĩ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo, huấn luyện sơ cấp cứu.

      GIÁO TRÌNH: Tài liệu, giáo trình sử dụng trong khóa huấn luyện được biên soạn bởi các chuyên gia của Bộ y tế, chuyên gia về sơ cấp cứu của Hội Chữ thập đỏ Pháp, cán bộ đoàn y tế quốc tế Mỹ...

      Cá nhân, tập thể có nhu cầu điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký tham dự huấn luyện sơ cấp cứu và gửi về địa chỉ Email: trungtamdaotaoctd@gmail.com

      Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Đào tạo cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ĐT: (024) 6288 5913 –  Hotline: 0961 167 699.

 

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

 

Bản đăng ký tham gia

https://docs.google.com/forms/d/1rDuPIyRVIIVLFl-CrBNfdRhIOLE5ZKSNihIKWQonDJ4/viewform?edit_requested=true