Tuyển sinh

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng
Tuyển sinh
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN SƠ CẤP CỨU

Sơ cấp cứu có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giảm tỷ lệ tử vong và nguy cơ thương tích cho người dân.

Thông báo tuyển sinh Chương trình giáo dục Kỹ năng sống

Thông báo tuyển sinh Chương trình giáo dục Kỹ năng sống

Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam liên tục tuyển sinh các khóa học Kỹ năng sống: kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng phòng chống ma túy, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục.

Thông báo tuyển sinh  chương trình Học kỳ nhân ái 2018

Thông báo tuyển sinh chương trình Học kỳ nhân ái 2018

Kỳ nghỉ hè sắp đến! Đây là khoảng thời gian vô cùng cần thiết để các em học sinh có cơ hội được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái sau một năm học tập miệt mài, căng thẳng. Tuy nhiên, nghỉ ngơi và vui chơi như thế nào cho thiết thực, ý nghĩa luôn là câu hỏi được các bậc phụ huynh đặt ra. Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho các em và mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh? Thấu hiểu những nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh, Trung tâm Đào tạo cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình “Học kỳ nhân ái” dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi.

học kỳ nhân ái

Chiêu sinh chương trình Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương Hè 2017

Kỳ nghỉ hè sắp đến! Đây là khoảng thời gian vô cùng cần thiết để các em học sinh có cơ hội được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái sau một năm học tập miệt mài, căng thẳng. Tuy nhiên, nghỉ ngơi và vui chơi như thế nào cho thiết thực, ý nghĩa luôn là câu hỏi được các bậc phụ huynh đặt ra. Vậy đâu là giải pháp toàn diện cho các em và mang lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh?

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng

Sơ cấp cứu có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giảm tỷ lệ tử vong và nguy cơ thương tích cho người dân. Nhận thức được tầm quan trọng của sơ cấp cứu đối với cộng đồng, Trung tâm Đào tạo cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam liên tục tổ chức các khóa Huấn luyện sơ cấp cứu cho mọi đối tượng có nhu cầu được trang bị, huấn luyện kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu; trở thành tình nguyện viên sơ cấp cứu hay mong muốn trở thành những người Hướng dẫn viên, Tập huấn viên sơ cấp cứu để có thể tham gia huấn luyện sơ cấp cứu cho cộng đồng.