Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên công ty TNHH May Đại Hướng

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên công ty TNHH May Đại Hướng

Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên công ty TNHH May Đại Hướng
Thực hiện chương trình hợp tác thường niên giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và công ty TNHH May Đại Hướng, ngày 19/6/2020 Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã triển khai tổ chức khóa huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên của Công ty TNHH May Đại Hướng.

 

 Tại đây, các học viên đã được những Tập huấn viên sơ cấp cứu của chương trình hướng dẫn ôn tập lại và thực hành thành thạo các kỹ thuật sơ cứu như: Nguyên tắc cơ bản trong sơ cấp cứu tai nạn thương tích; Kỹ thuật di chuyển nạn nhân khẩn cấp; Sơ cứu chảy máu - sốc;.... Do đã nhận thức được tầm quan trọng của sơ cấp cứu ban đầu nên tất cả học viên trong lớp đều rất nhiệt tình, tích cực và hào hứng với các nội dung được chia sẻ.

 

 

Toàn cảnh khóa huấn luyện 

 

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện phía Công ty TNHH may Đại Hướng, chị Văn xúc động chia sẻ "Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Công ty chúng tôi rất hài lòng đối với sự hợp tác, hỗ trợ tích cực và hiệu quả của Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong việc đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại cơ sở và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài cùng phía Trung tâm". Đây thực sự là nguồn động viên lớn cho Trung tâm Đào tạo để tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ đào tạo nhằm đem đến các giá trị cho cộng đồng.

 

 

 

 

 

Học viên thực hành kỹ thuật di chuyển khẩn cấp,

đánh giá tình trạng nạn nhân

 

 

 

Tập huấn viên hướng dẫn thực hành kỹ thuật di chuyển

nạn nhân khẩn cấp

 

 

 

Tập huấn viên hướng dẫn kỹ thuật băng bó vết thương chảy máu đầu

 

 

Học viên thực hành kỹ thuật băng bó vết thương

chảy máu nhiều tại cẳng tay

 

 

19/6/2020  

Long Thành