CHỮ THẬP ĐỎ VÌ MỌI NGƯỜI, Ở MỌI NƠI

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

CHỮ THẬP ĐỎ VÌ MỌI NGƯỜI, Ở MỌI NƠI

CHỮ THẬP ĐỎ VÌ MỌI NGƯỜI, Ở MỌI NƠI
"Trung tâm Đào tạo cán bộ: là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội, được thừa hưởng thương hiệu, truyền thống lịch sử, danh tiếng, các nguồn lực của Hội. Được huy động nguồn lực chất lượng cao của Hội gồm Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và được sử dụng cơ sở vật chất gồm hội trường, phòng học, phòng nghỉ, máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình cung cấp dịch vụ đào tạo của mình. Hoạt động của Trung tâm được sự kiểm soát chặt chẽ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Sứ mạng: kết nối hoạt động Chữ thập đỏ với cộng đồng qua các chương trình đào tạo linh hoạt khơi dậy tinh thần nhân văn, nhân ái, năng lực bảo vệ sự sống"

"Trung tâm Đào tạo cán bộ: là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội, được thừa hưởng thương hiệu, truyền thống lịch sử, danh tiếng, các nguồn lực của Hội. Được huy động nguồn lực chất lượng cao của Hội gồm Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và được sử dụng cơ sở vật chất gồm hội trường, phòng học, phòng nghỉ, máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình cung cấp dịch vụ đào tạo của mình. Hoạt động của Trung tâm được sự kiểm soát chặt chẽ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
Sứ mạng: kết nối hoạt động Chữ thập đỏ với cộng đồng qua các chương trình đào tạo linh hoạt khơi dậy tinh thần nhân văn, nhân ái, năng lực bảo vệ sự sống"