Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội khu vực miền bắc

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội khu vực miền bắc

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội khu vực miền bắc
Căn cứ kế hoạch đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ các cấp Hội năm 2018. Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chủ trì tổ chức "Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội" khu vực miền bắc

 

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/8, PGS, TS. Nguyễn Xuân Thu Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chủ trì Hội nghị cùng với sự tham gia của Thường trực, lãnh đạo các Ban chuyên môn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và hơn 100 đại biểu và lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các tỉnh thành Hội Chữ thập đỏ các tỉnh phía Bắc.

 

ctd
Bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được chia sẻ về các nội dung: Quán triệt Chỉ thị và kế hoạch thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ nâng cao hiệu quả công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ trong tình hình mới; Quán triệt một số nội dung của Nghị quyết Trung ương 6 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Triển khai Nghị quyết Trung ương 7 về công tác cán bộ, chính sách tiền lương và bảo hiểm; Điều lệ Hội và những nội dung bổ sung sửa đổi Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khóa X; Những Điểm mới của hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khóa X.

 

ctd-2
Toàn cảnh Hội nghị.

 

Ngoài ra, Hội nghị còn thảo luận một số nội dung về công tác tổ chức của Hội: Đề án đổi mới cơ cấu tổ chức; đề án xác định vị trí việc làm; Một số nội dung về công tác tài chính và đầu tư, phát triển nguồn lực của Hội: vận động nguồn lực cho hoạt động tự chủ; Công tác quản lý tài chính đối với hoạt động tự chủ; Quy định về quản lý chi tiêu trong hoạt động tự chủ; một số nội dung về công tác kiểm tra của Hội.

 

  Bài tham luận của báo cáo viên 

 

40209942_901167333411897_1195037502939856896_n
Đoàn tập huấn nghiệp vụ công tác hội Chữ thập đỏ Việt Nam chụp hình lưu niệm.

 

Ngoài ra cũng trong Hội nghị các đại biểu đưa ra các đề tài nghiên cứu, thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ tại địa phương, cùng đề xuất các giải pháp hiệu quả và bền vững.

 

29/8/2018

Thu Hiền