Học kỳ nhân ái 2018 - Tri ân học viên

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Học kỳ nhân ái 2018 - Tri ân học viên

Học kỳ nhân ái 2018 - Tri ân học viên
Như vậy là sau 5 ngày (09 -13/7/2018) trải nghiệm đầy lý thú và đáng nhớ, khóa trại hè “Học kỳ nhân ái 2018” đã chính thức kết thúc. Đối với các em học sinh tham gia chương trình đây là một trải nghiệm đầy bổ ích về những kỹ năng sống, giá trị sống để các em sớm nhận thức những ưu điểm, thiếu sót của bản thân giúp các em trưởng thành hơn.

THƯ CẢM ƠN

Ngày 13 tháng 07 năm 2018, tại Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chương trình gala tổng kết khóa Học kỳ nhân ái năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại chuỗi hoạt động 5 ngày 5 đêm trải nghiệm vô cùng thú vị của các em học sinh.

Kết thúc trại hè, đọng lại trong các em là những giá trị sống khoan dung, vị tha, yêu thương, sẻ chia, tôn trọng, biết ơn cùng các kỹ năng sống tự lập, sống an toàn, có trách nhiệm. Tại buổi gala tổng kết, bằng việc chủ động triển khai tổ chức thực hiện toàn bộ nội dung chương trình, 45 em học sinh đã khẳng định rõ sự trưởng thành của bản thân sau tuần trải nghiệm trước niềm vui mừng của các bậc phụ huynh tới tham dự. Để làm nên sự thành công đó, không thể không kể đến những đóng góp to lớn về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã cùng phối hợp triển khai tổ chức chương trình Học kỳ nhân ái năm 2018 như Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh Thanh Hóa, Phú Thọ, Thái Nguyên, Công ty Vslife…. Sự đóng góp đó là những phần thưởng vô giá và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho Trung tâm Đào tạo cán bộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ. Thay mặt cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tham gia triển khai tổ chức thực hiện chương trình, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lòng biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đơn vị, quý đại biểu, quý phụ huynh và các em học sinh.

Xin kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

          Xin trân trọng cám ơn !

Học kỳ nhân ái 2018    

Ban tổ chức chương trình