Tập huấn cho tập huấn viên về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, tập huấn

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài tư vấn
Hồng Điệp
0988823931
Đàm Dư
0975772296
Tin mới
Liên kết website
Đối tác
  • Quảng cáo trái 1
  • Học kỳ nhân ái - Trải nghiệm yêu thương
  • Huấn luyện sơ cấp cứu trong cộng đồng

Tập huấn cho tập huấn viên về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, tập huấn

Tập huấn cho tập huấn viên về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, tập huấn
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ (Trung tâm) và Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) trong năm 2020, Trung tâm Đào tạo cán bộ đã tiến hành tổ chức khóa “Tập huấn cho tập huấn viên viên về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, tập huấn” cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của các tỉnh, thành Hội thuộc khu vực phía Bắc.

 

Khóa tập huấn sử dụng phương pháp giảng dạy trực tuyến

 

Từ ngày 22/6 – 3/7/2020, Trung tâm Đào tạo cán bộ phối hợp với ICRC Hà Nội tổ chức khóa “Tập huấn cho tập huấn viên về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, tập huấn” cho 20 học viên đến từ các tỉnh, thành Hội khu vực miền Bắc nhằm nâng cao năng lực giảng dạy các lĩnh vực công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ cho đội ngũ tập huấn viên của Hội và đưa hình thức đào tạo trực tuyến vào hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm.

Đây là khóa học đầu tiên được sự hỗ trợ của ICRC mà Trung tâm đã đưa phương pháp giảng dạy trực tuyến kết hợp giảng dạy trực tiếp vào trong cùng một khóa tập huấn. Qua đó, học viên sẽ được học trực tuyến 3 ngày với các nội dung lý thuyết của quan điểm dạy học, lý thuyết dạy học, kỹ năng, phương pháp dạy học và 5 ngày thực hành các lý thuyết đã học, thí giảng.

Với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, năng động cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia Đào tạo ICRC đã giúp tăng sự hấp dẫn của khóa học khắc phục sự bỡ ngỡ ban đầu của phương pháp học tập trực tuyến. Các tài liệu sử dụng chính trong khóa học đã được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thẩm định và ban hành

 

 

 

Học viên trao đổi thảo luận và thực hành trong khóa tập huấn

 

Bế mạc khóa học, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã đến tham gia, chúc mừng sự thành công của lớp học. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã đánh giá rất cao về chương trình, hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp, tinh thần học tập  hăng say của học viên toàn khóa học và mong muốn những điểm tốt sẽ được Trung tâm tiếp tục áp dụng cho các khóa học khác của Trung tâm.

Sau khóa học, 100% học viên đã đạt tiêu chuẩn cả về kiến thức và thực hành để được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học theo yêu cầu, 100% học viên hài lòng, ấn tượng tốt về chất lượng khóa học và công tác hậu cần của Trung tâm.

6/7/2020  

Minh Phương